Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

Thưởng trà tại văn phòng, trà chiều ở công ty cùng bạn bè, đồng nghiệp đã và đang xu hướng mới trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Thời gian thưởng trà một mình, uống trà với đồng nghiệp là những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và tâm tình chia sẻ sau những phút giây căng thẳng mệt mỏi, áp lực của công việc. Dân văn phòng thường sử dụng các thức uống như coffee, nước giải khát, hoa quả. Nhưng việc lựa chọn hồng trà shan tuyết đang dần thay thế các thức uống đó. Vậy lý do gì hồng trà shan tuyết được giới văn phòng yêu thích? Cùng Hạnh Trà khám phá bí mật này bạn nhé.

Hồng trà shan tuyết có nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Trà từ lâu là một thức uống healthy vì những lợi ích sức khoẻ cho con người. Đầu tiên hồng trà giúp người uống tỉnh táo vì hàm lượng caffein cao hơn lục trà (trà xanh). Hương vị tự nhiên sau quá trình oxi hoá trong quá trình chế tạo được thư giãn, thư thái của người thưởng thức trong và sau khi uống hồng trà shan tuyết.

Ngoài những tác dụng tỉnh táo và thư giãn về tinh thần thì hồng trà shan tuyết còn có các tác dụng sức khoẻ tuyệt vời khác như: Hỗ trợ tim mạch, phòng chống các bệnh nguy cơ ung thư, chống lại ngăn ngừa quá trình oxi hoá và lão hoá, loại bỏ ác gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ thống thần kinh và não bộ, hỗ trợ tiêu hoá…. (tìm hiểu sâu hơn lợi ích của hồng trà  qua bài viết: Hơn 20 lợi ích của hồng trà mà bạn có thể chưa biết) 

 

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hồng trà shan tuyết đem lại sự tỉnh táo thư giãn, sức khoẻ thể chất và trí não phục hồi cho người làm văn phòng

Caffein: Một điều không thể phủ nhận là hồng trà shan tuyết giúp người thưởng thức giữ được tráng thái tỉnh táo vì chứa hàm lượng caffein cao hơn lục trà (trà xanh) (trà xanh: 12-20mg, hồng trà: 20 – 29mg).

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

L-theanine: Đây là một loại acid amin tự do được tổng hợp từ rễ dẫn lên tậ lá trà. Khi gặp ánh sáng mặt trời sẽ chuyển thành polyphenol. Khi uống trà L-theanine tác dụng nhất định lên não bộ và thần kinh trung của chúng ta, làm người thưởng trà được thư giãn, giảm stress.

Hồng trà shan tuyết hạn chế tác hại của tanin

Đã uống trà chúng ta đều biết về tanin, tanin là những hợp chất polyphenol có rất nhiều trong lá trà, đồng thời tanin tạo nên hương vị đặc trưng của trà. Nhưng rất nhiều người thưởng trà, yêu trà e ngại những tác dụng “phản dinh dưỡng” của tanin. Điều này sẽ không còn nữa nếu người sử dụng hồng trà shan tuyết
Để chế biến được hồng trà shan tuyết thì những lá trà sau quá trình thu hái sẽ trải qua quá trình oxi hoá từ 70 – 90%, đây là quá trình oxi hoá vô cùng đặc biệt. Trong quá trình oxi hoá tanin trong lá trà sẽ được phân huỷ biến đổi bằng các emzyme vì vậy hàm lượng tanin trong hồng trà shan tuyết còn lại không đáng kể. 

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

Chính vì sự còn lại không đáng kể của hàm lượng tanin trong hồng trà shan tuyết, thì người yêu trà không còn lo ngại những tác dụng “phản dinh dưỡng” tới sức khoẻ của tanin trong trà khi thưởng thức.

>>> Xem thêm: Lợi ích và tác hại của tanin trong trà shan tuyết

Uống hồng trà shan tuyết của Hạnh Trà giúp gắn kết nhứng phút giây tâm tình chia sẻ cùng đồng nghiệp

Nhịp sống công nghiệp hối hả, cường độ làm việc với áp lực cao của nền công nghiệp 4.0. Trong môi trường làm việc hối hả đó thì con người chỉ giao tiếp với nhau qua những cái màn hình và những cuộc điện thoại ngắn ngủi. Việc giao tiếp giữa các thành viên trong công ty trở nên ít ỏi và khô khan. Lâu dần tạo nên những khoảng cách vô hình giữa đồng nghiệp, giữa cấp trên và thuộc cấp. 

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

 

Những phút giây quây quần của moi người quan ấm trà, trên tay mỗi người cầm những ly trà ấm áp chia sẻ những câu chuyện riêng, chuyện chung đôi khi là chuyện công việc sẽ giúp tăng tính kết nối, giải toả áp lực trong công việc và cuộc sống. Những buổi thưởng trà tại công ty với sự tham gia của nhiều bộ phận phòng ban trong một giờ nhất định, đó là văn hoá mới đang được hình thành trong các công ty công nghệ hiện đại ngày nay. Xu hướng này đang hình thành trở thành một phương pháp kết nối nhân viên của các nhà quản lý nhân sự và quản lý doanh nghiệp.

Địa chỉ mua trà shan tuyết cao cấp uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

 

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

 

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.