Hồng Trà Shan Tuyết

_________________________________________

Hạnh Trà – có >30 sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ chính hãng tốt lành từ Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.

Vén mây ngàn tìm đến núi thiêng Tây Côn Lĩnh hùng vĩ, chúng tôi tìm đến những cây chè shan tuyết cổ thụ đang ẩn mình trong sương gió, bén rễ chốn thâm sơn cùng cốc, chắt chiu tinh từng tinh khí của đất trời, kết tụ tinh hoa của suối nguồn, mây bạc trong từng cánh lá trà để tạo ra các phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ tốt lành trao gửi đến bạn. Hạnh Trà có các sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ ngon nhất được trồng từ vùng chè shan tuyết cổ thụ Hà Giang với tiêu chuẩn vùng chè hữu cơ Quốc Tế. Các lá chè shan tuyết được thu hái thủ công và chế biến theo tiêu chuẩn HACCP – FAO đạt chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn hồng trà shan tuyết cổ thụ chính hãng, giá tốt, sản xuất từ vùng chè shan tuyết Organic 100% sẽ giúp bạn tận hưởng được những phút giây thư thái, hạnh phúc, bình an bên chén trà shan. Tư vấn mua hồng trà shan tuyết ngon, liên hệ ngay với các chuyên gia Hạnh Trà về trà shan tuyết cổ thụ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm hồng trà shan tuyết sạch với mức giá hợp lý, chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Mua hồng trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang chính hãng tại ở Hà Nội. Các sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ ngon nhất 2021 giá tốt nhiều ưu đãi tại Hạnh Trà.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ chất lượng cao tại Hạnh Trà được khách hàng tin dùng bởi nguồn gốc rõ ràng, trà shan tuyết ngon, đa dạng dòng trà, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý. Các sản phẩm hồng trà shan tuyết cao cấp tại Hạnh Trà ở Hà Nội uy tín, ngon, sạch và đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

trà shan tuyết cổ thụ

Hồng trà shan tuyết cổ thụ được người dùng đánh giá điểm số là 99/100. Hồng trà shan tuyết cổ thụ luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, nghệ nhân trà, chủ doanh nghiệp yêu thích uống trà, dân văn phòng nghiện uống trà, các trang báo nổi tiếng ( Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).
Hồng trà shan tuyết được nhiều người uống trà lựa chọn vì tốt cho sức khoẻ. Hồng trà shan tuyết cổ thụ được coi như là vị thuốc vì trà shan tuyết đã được trải qua quá trình oxi hoá gần như hoàn toàn vì vậy vị chát mất đi gần như hoàn toàn chỉ còn vị chát rất dịu và nhẹ. Qua quá trình oxi hoá hồng trà shan tuyết được tăng cường các hợp chất giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái và minh mẫn rất phù hợp sử dụng cho các công việc cần tập trung trí óc. Đồng thời với hồng trà shan tuyết với hàm lượng caffeine cao hơn trà xanh shan tuyết và bạch trà shan tuyết sẽ giúp tỉnh táo dài lâu.

Các sản phẩm hồng trà shan tuyết được ưu chuộng trên thị trường:

1. Sản phẩm Shan Tuyết HồngTrà Hương Xuân – 35g

2. Sản phẩm Shan Tuyết HồngTrà Hương Xuân – 75g

3. Hồng trà shan tuyết cổ thụ rừng thượng hạng – 35g

4. Hồng trà shan tuyết cổ thụ rừng thượng hạng – 75g

5. Set hộp trà hồng trà shan tuyết quà tặng cao cấp

Mục Lục (ẩn)

1. Tìm hiểu về hồng trà shan tuyết cổ thụ
2. Uống hồng trà shan tuyết cổ thụ đang trở thành xu hướng
3. Giá hồng trà shan tuyết cổ thụ có đắt không?
4. Thành phần của hồng trà shan tuyết cổ thụ bao gồm những gì?
5. Hồng trà shan tuyết cổ thụ loại nào tốt?
6. Mua hồng trà shan tuyết cổ thụ chính hãng ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
7. Hồng trà shan tuyết cổ thụ có tốt cho sức khoẻ không?
8. Cách pha hồng trà shan tuyết cổ thụ ngon như nghệ nhân trà
9. Những lưu ý khi bảo quản hồng trà shan tuyết cổ thụ tại nhà
10. Dân văn phòng hay uống hồng trà shan tuyết cổ thụ nào?
11. Một số trà cụ dùng để pha hồng trà shan cổ thụ
12. Liên hệ làm nhà phân phối bán hồng trà shan tuyết cổ thụ

TÌM HIỂU VỀ HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

trà shan tuyết cổ thụ

Hồng trà shan tuyết cổ thụ trồng ở đâu?

– Hồng trà shan tuyết cổ thụ là một đặc sản thuộc vùng Tây Bắc Hà Giang: Hồng trà shan tuyết cổ thụ được trồng từ vùng chè cổ tự nhiên hàng trăm năm tuổi trên vùng núi cao 1300 – 1900m thuộc Tây Côn Lĩnh, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Ở độ cao như thế, sương mù bao phủ quanh năm, không khí trong lành, lại có nguồn nước tinh khiết nên loại trà shan tuyết được cho là rất sạch, được cấp chứng nhận sản phẩm đúng chuẩn trà hữu cơ theo Tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu. Mỗi búp chè shan tuyết là sự kết tinh của của những những phẩm chất tinh tuý của trời đất đặc phẩm của vùng cao Hà Giang, đặc biệt ở tính quý hiếm, tính sạch và hương vị độc đáo sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ và trà đen có gì khác nhau?     

Điều đầu tiên chúng ta thấy rằng thế giới có hàng ngàn sản phẩm trà khác nhau. Tuỳ thuộc vào nguyên liệu và cách chế biến khác nhau có ra các loại trà khác nhau. Nhưng trong đó có hồng trà và trà đen (hắc trà).

– Để phân chia các nhóm trà thì trên thế giới có cách phân biệt của người Châu Á và người châu Âu. Và cách phân chia gọi tên các nhóm trà cũng rất khác nhau tuỳ thuộc và phương pháp chế biến và cách thức phân biệt.

– Như vậy theo cách chia nhóm của Châu Âu thì hồng trà và trà đen thuộc cùng một loại, nhưng theo cách chia nhóm của Châu Á (Trung Quốc) thì chúng ta sẽ thấy hồng trà và hắc trà là hai nhóm khác nhau do có màu nước khác nhau. Vậy hồng trà và hắc trà (trà đen) có điều gì giống và khác nhau nữa không?

–    Hồng trà và hắc trà đều là loại trà lên men từ 80 – 100%, nhưng Hồng trà được lên men từ 80 – 90%. Nhưng với hắc trà thì lên men 100%.
–    Màu nước trà thì có sự phân biệt rõ ràng, hồng trà sẽ có nước màu đỏ hồng, còn hắc trà  thì màu nước sẽ đen đậm.
–    Hắc trà được lên men 100% nên vị sẽ đậm hơn, còn hồng trà có hậu không quá chát và hơi có vị ngọt.

Thu hái và chế biến hồng trà shan tuyết cổ thụ:

Sản phẩm Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà được bà con dân tộc thu hái bằng phương pháp thủ công truyền thống, được làm từ những búp chè 1 tôm 2-3 lá của những vùng trồng được chứng nhận organic và chế biến trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP (FAO).

Đặc điểm của hồng trà shan tuyết cổ thụ:

Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân có lớp trắng phủ ở đầu búp, cánh trà màu nâu sậm, trà được qua quá trình oxi hoá gần như hoàn toàn. Màu nước trà đỏ thậm như màu hổ phách, rất đặc trưng của hồng trà. Vị Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà ngọt mát, thanh tao và ngọt lâu nơi khoang miệng, vị chát rất nhẹ và dịu (có thể uống 6 lần nước). Đặc biệt Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân có mùi hương hoa quả thơm nhẹ nhàng như hương hoa mùa xuân. 

Chất lượng của hồng trà shan tuyết cổ thụ:

Theo các nghiên cứu khoa học, lông tuyết trên búp trà shan tuyết cổ thụ làm Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà được sản sinh do thời tiết khắc nghiệt và sự tương quan nhiệt lượng ngày đêm. Cây chè shan tuyết cổ thụ phải phát triển lông tuyết để tăng cường quang hợp. Điều này làm gia tăng hàm lượng Polyphenol trong trà. Đây là nhóm hợp chất điển hình với thành phần giàu tanin và catechin. Bởi thế, chè rừng shan tuyết Tây Côn Lĩnh luôn đậm đà hương vị, ngọt hậu và uống được nhiều tuần trà.

Tác dụng của hồng trà shan tuyết cổ thụ đối với sức khoẻ: 

Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà được coi như là vị thuốc vì trà đã được trải qua quá trình oxi hoá gần như hoàn toàn vì vậy vị chát mất đi gần như hoàn toàn chỉ còn vị chát rất dịu và nhẹ. Qua quá trình oxi hoá hồng trà shan tuyết được tăng cường các hợp chất giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái và minh mẫn rất phù hợp sử dụng cho các công việc cần tập trung trí óc. Đồng thời Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà với hàm lượng caffeine cao hơn lục trà sẽ giúp tỉnh táo dài lâu. Uống Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá, thức ăn được tiêu hoá tốt, giải nhiệt, tiêu độc. 

– Nếu uống Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà hàng ngày giúp đầu óc minh mẫn, tinh thần tỉnh táo, thoải mái dễ chịu, xoá tan tình trạng ể oải, mệt mỏi của bạn. Rất tốt cho cho người cần tập trung tinh thần cho công việc.  Đồng thời có nhiều lợi ích sức khoẻ: hỗ trợ tim mạch, hạn chế nguy cơ tiểu đường, tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng….Với chị em phụ nữ rất có lợi cho sức khoẻ trong việc hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da đồng thời thanh lọc cơ thể. Bạn có thể thưởng thức Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà với đường, sữa và uống nóng hoặc lạnh đều được chứ không chỉ uống thuần không.

Xem thêm: Trà xanh shan tuyết cổ thụ Hà Giang

UỐNG HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Nhắc tới uống hồng trà là một văn hoá làm người ta liên tưởng tới phong cách thưởng trà có nguồn gốc từ phương Tây, đó là một cách thưởng trà kiểu cách, xa hoa theo lối vương giả xuất phát từ hoàng gia Anh quốc. Nhưng theo dòng thời gian đến ngày nay trong cuộc sống côn nghiệp 4.0, con người sống và làm việc với tốc độ của các siêu máy tính và trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh. Thì uống hồng trà shan tuyết cổ thụ lại trở nên phổ biến và được đại đa số người dân dùng, hiện nay trong các văn phòng trà chiều lại trở thành một xu hướng, một nét văn hoá kết nối làm vững vàng văn hoá doanh trong các doanh nghiệp hiện đại.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ – Đồ uống trong trà chiều ở công ty

Buổi trà chiều diễn ra từ 2h – 4h chiều, là thời gian nghỉ ngơi thư giãn, cũng là lúc mà người nhân viên ăn chút bánh ngọt nhẹ để nạp thêm năng lượng cho buổi làm việc cuối ngày mệt mỏi. Đây cũng là thời gian trò truyện, hàn huyên chia sẻ của các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty. Vì ý nghĩa đó nên thức uống sử dụng trong trà chiều của các công ty hiện nay thường lựa chọn là là hồng trà shan tuyết cổ thụ vì đây là một loại trà của có giá trị dinh dưỡng và sức khoẻ tốt cho sức khoẻ, lại phù hợp cho cả nam lẫn nữ, cả người đứng tuổi lẫn người trẻ.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Ưu điểm của hồng trà shan tuyết cổ thụ Hạnh Trà:

– Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà là loại trà sạch đạt tiêu chuẩn hữu cơ:

Trà shan tuyết sạch, trà shan tuyết ngon là điều người uống trà shan tuyết quan tâm vì hiện nay có rất nhiều loại trà được chế trồng trọt và chế biến công nghiệp có dự lượng các chất hoá học và không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà là trà sạch đạt tiêu chuẩn hữu cơ vì những cây chè shan tuyết được trồng hoàn toàn tự nhiên không sử dụng phân bón và các chất bảo vệ thực vật. Đồng thời các cây chè shan tuyết sống tại những dẫy núi cao quanh năm sương phủ nên cho ra các phẩm trà có chất lượng cao hơn các loại trà khác.

– Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà tốt cho sức khoẻ:

Sản phẩm Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân hữu cơ có chứa hàm lượng caffein cao hơn các loại trà xanh nên giúp các nhân viên văn phòng tỉnh táo, minh mẫn. Đồng thời họ cũng có được những phút giây thư thái sau khi thưởng thức những ly hồng trà shan tuyết sau bữa trà chiều.

Đánh giá Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà từ người dùng

Xếp hạng chất lượng tổng thể: 99/100

Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà xếp hạng rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng. Báo cáo của Người tiêu dùng đã cho điểm số của hồng trà shan tuyết cổ thụ là 99 trên 100. Hồng trà shan tuyết cổ thụ luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng (chẳng hạn như Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).

Theo các chuyên gia Mỹ, Nhật Bản nghiên cứu về hồng trà shan tuyết cổ thụ thì chè shan tuyết cổ thụ sau khi được chế biến qua quá trình oxi hoá thành hồng trà có rất nhiều lợi ích như sau:

•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà giúp nâng cao tinh thần giúp tỉnh táo, tiêu trừ mệt mỏi (nhờ hàm lượng cafein cao hơn trà xanh)
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Tràphòng ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường.
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà lợi tiểu, giảm nhiệt, giải độc, sát trùng.
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà diệt khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, cung cấp vitamin chống lão hóa, đẹp da, nuôi dưỡng và bảo vệ dạ dày
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà tiêu lượng mỡ thừa giúp giảm cân. 
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Tràphòng ngừa ung thư (nhờ chất chống oxy hóa EGCG) và các chất chống lại quá trình oxi hoá, lão hoá.
•    Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà tốt cho việc dưỡng tóc giúp mái tóc khoẻ đẹp.

 Ở các nước Châu Âu, 90% người dân thích uống hồng trà. Các nghệ nhân trà chuyên nghiệp trên khắp thế giới đánh giá rất cao hiệu quả của hồng trà shan tuyết đem lại. 

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi nhiệt tình giới thiệu các bạn nên uống HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT HƯƠNG XUÂN CỦA HẠNH TRÀ

Các bài viết về hồng trà shan tuyết Hương Xuân:

GIÁ HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hạnh Trà cập nhật bảng giá hồng trà shan tuyết 2021 nhanh chóng nhất, đầy đủ các dòng hồng trà shan tuyết cổ thụ ngon nhất, được yêu thích nhất hiện nay. Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua hồng trà shan tuyết cổ thụ, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.

Câu hỏi là với một phẩm trà shan tuyết cổ thụ thuộc loại ngon nhất, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người

Hồng trà shan tuyết giá tốt nhất hiện tại ở Hạnh Trà có giá:

– Hộp hồng trà shan tuyết Hương Xuân 35g: giá 165.000đ – ưu đãi chỉ còn 115.000đ

– Hộp hồng trà shan tuyết Hương Xuân 75g: giá 265.000đ – ưu đãi chỉ còn 187.000đ

Giá các sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ cao cấp hơn xin vui lòng liên hệ hotline: 0989370483

Khoảng giá của hồng trà shan tuyết cổ thụ sẽ biến động theo mùa vụ. Đặc biệt đối với sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ rừng thì tùy theo từng thời điểm do thời tiết thu hoạch, sự khan hiếm của sản lượng chè shan tuyết cổ thụ rừng thu hái được.

Các chuyên gia về trà shan tuyết cổ thụ luôn sẵn sàng hỏi đáp ngay giúp bạn lựa chọn được sản phẩm HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ PHÙ HỢP NHẤT.

THÀNH PHẦN CỦA HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chè shan tuyết cổ thụ lại có chiều dài lịch như lâu đến như vậy, và đến tận bây giờ vẫn là thức uống phổ biến thứ hai thế giới chỉ sau mỗi nước. Tại sao không phải là một loại cây nào khác, mà cứ phải là cây chè shan tuyết. Lý do là cây chè shan tuyết cổ thụ là loại cây cực kỳ phức tạp, từ một cây trà chúng ta có thể chế biến ra đến 6 loại trà khác nhau. Từ một cây trà nếu được trồng ở những vùng đất, ở những độ cao, và ở những khí hậu khác nhau thì chúng ta lại cũng có những loại trà cũng khác nhau.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ có Caffeine:

– Caffeine có trong rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống, trà là một loại đồ uống đó. Có một quan điểm cho rằng thì cà phê thì chứa hàm lượng caffeine cao hơn trà. Trung bình thì lượng caffein trong trà bằng một nửa so với cà phê hoà tan. Nếu ta đem so sánh lượng caffeine của các loại trà khác nhau thì so sánh này cũng mang tính tương đối, vì lượng caffeine phụ thuộc khá nhiều vào các điều kiện khác nhau như: giống trà, nơi trồng trà, điều kiện chăm sóc, điều kiện khí hậu tự nhiên, sau đó là quá trình chế biến bảo quản vì vậy sự so sánh các loại trà với nhau cũng mang tính tương đối.
– Tác dụng của caffeine đối với là tạo ra vị đắng của lá trà, và lượng caffeine trong nước trà nhiều hay ít do cách chúng ta pha với nước, một yếu tốt rất quan trọng là thời gian và nhiệt độ của nước khi ta ngâm trà.
– Caffein trong trà có tác dụng giúp con người tỉnh táo, đầu óc minh mẫn để con người giải quyết công việc và sinh hoạt của cuộc sống. Điều đặc biệt đây là loại caffeine hoàn tự nhiên không phải loại caffeine hoá chất mà chúng ta đang sử dụng trong các loại nước ngọt, nước tăng lực và nước giải khát hiện nay.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ có Polyphenols: 

– Theo nghiên cứu phân tích thì trong lá trà tươi có chứa tới 40% là polyphenol. Trong chế biến trà thì trà xanh là loại trà giữ được phần lớn polyphenol sau khi chế biến và giữ được tới lúc chúng ta pha trà. 
– Hàm lượng polyphenol cao nhất trong những búp trà và hàm lượng này giảm dần xuống các lá phía dưới. – Đồng thời vị chát của trà chính là do các chất polyphenol này là nguyên nhân chính tạo nên, và vị chát này đôi khi làm chúng ta không thích. 
– EGCG (epigallocatechin gallate) là một loại polyphenol trong khoảng 30.000 loại hợp chất polyphenol khác nhau. Vì vậy tác dụng của polyphenol và EGCG đối với sức khoẻ con người có những công dụng tuyệt vời là khả năng chống lại sự oxi hoá, chống lão hoá và làm đẹp da. Theo các nghiên cứu khoa học thì EGCG thật sự đã giúp chống lại các gốc tự do vì vậy phần nào giúp ngăn ngừa một số bệnh khác nhau trong đó có cả bệnh ung thư. 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ có chứa Vitamins và khoáng chất:

– Vitamin và khoáng chất có ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người chúng ta như thế nào thì khoa học đã chứng minh rất nhiều qua các công trình nghiên cứu khoa học. Vì vậy việc bổ sung vitamin và khoáng chất là việc cần thiết mỗi ngày thông qua dinh dưỡng của con người là vô cùng cần thiết. Nhưng trong trà shan tuyết cổ thụ sẽ cung cấp cho chúng ta những loại vitamin và khoáng chất nào đó là: Vitamin C, A & vitamin E.
– Khoáng chất: Lá chè có chứa khoảng 28 loại chất khoáng khác nhau.

HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ LOẠI NÀO TỐT?

Khác với những cây chè trung du được trồng ở độ cao thấp hơn 400 mét, nhưng với những cây chè shan tuyết thì sống trên những sườn núi có độ cao hơn 1.000 mét trở lên phủ sương mù quanh năm, về mùa đông thậm chí còn có tuyết. Chè shan tuyết sống trong điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khắc nghiệt hơn rất nhiều. Từ đó tạo nên sức chịu đựng dẻo dai của cây chè shan tuyết, đồng thời vì điều kiện khắc nghiệt hơn nên chất lượng của những búp chè được tích luỹ cao hơn rất so với chè trung du.

Top sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ bán chạy nhất 2021

Năm 2019 thủ tướng Malaysia là Mahathir Mohamad sang thăm Việt Nam, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng một gói trà shan tuyết cho ông coi đó là một đặc sản của đất nước Việt Nam. Đồng thời theo những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng hàm lượng chất chống ung thư trong trà Shan tuyết cao gấp 11 lần trà xanh tốt nhất của Nhật Bản.

Nói như vậy để chúng ta thấy giá trị trà shan tuyết đã được đánh giá rất cao trong nước ta, đồng thời thấy được giá trị dược lý quý báu của cây chè này để chúng ta lưu tâm, bảo vệ và bảo tồn giống chè quý hiếm này.

MUA HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ NGON CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Đã từ lâu những người sành uống trà đều luôn tìm kiếm những phẩm trà shan tuyết cổ thụ để thưởng thức. Vì hiện nay, diện tích trồng chè shan tuyết cổ thụ không còn nhiều trên đất nước ta, vì vậy sản lượng trà shan tuyết cổ thụ rất quý hiếm. Để đánh giá một đơn vị, cửa hàng bán hồng trà shan tuyết cổ thụ ngon thì các sản phẩm của họ cần đạt các yêu cầu sau:

1.   Hồng trà shan tuyết phải cho hương vị đậm, độc đáo, hàm lượng dinh dưỡng và vi chất cao.
2.   Nguồn chè shan tuyết phải được trồng tự nhiên không sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.
3.   Sản phẩm hồng trà shan tuyết phải đạt tiêu chuẩn trà sạch, trà hữu cơ có giấy chứng nhận đầy đủ.
4.   Pha được nhiều nước, từ 5-6 nước hương vị vẫn đậm đà.
Trên đây là một số kiến thức tổng hợp của Hạnh Trà, còn nhiều thiếu sót mong nhận được góp ý tích cực từ các trà hữu.

Hạnh Trà – Thương hiệu Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tây Côn Lĩnh Tốt Lành

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật
2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản
3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 
4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu
5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

Các sản phẩm hồng trà shan tuyết của Hạnh Trà được tuyển chọn tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.

Hotline: 0989370483

Địa chỉ kho: Số 5 Ngõ 43 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Quay về danh mục: trà cụ dùng để pha trà shan tuyết cổ thụ

HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG?

Khác với các loại trà khác, để chế biến được hồng trà shan tuyết thì các là trà phải qua quá trình oxi hoá từ 70 – 90%. Cũng chính vì được trải qua quá trình oxi hoá như vậy mà hồng trà shan tuyết có những công dụng rất tốt cho sức khoẻ đồng thời mang lại cho hồng trà shan tuyết một hương vị mạnh mẽ khác biệt so với các phẩm trà khác.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp giảm Cholesterol trong máu:

Hồng trà shan tuyết có tác dụng trong việc giảm mức độ chất béo trung tính. Đồng thời thể làm giảm LDL (cholesterol xấu) do đó làm giảm nguy cơ bệnh tim. Khi uống hồng trà shan tuyết sẽ giúp cải thiện chức năng của các động mạch và không cho phép cholesterol để xây dựng lên bên trong thành mạch, vì khi các cholesterol xây dựng lên trong thành mạch, sẽ làm tăng nguy cơ làm xơ vữa thành mạch. 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp hỗ trợ cho tim mạch:

Những nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng hồng trà shan tuyết làm giảm các nguy cơ về các bệnh liên quan tới tim mạch. Trong hồng trà chứa các chất chống oxy hóa như flavonoids sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa của LDL cholesterol. Đồng thời ngăn ngừa các tác hại cho các mạch máu và các thành mạch máu và từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tim. 
Trong thực tế, việc sử dụng hồng trà shan tuyết thường xuyên đã được chứng minh là có khả năng đảo ngược bệnh mạch vành (được gọi là rối loạn chức năng vận mạch nội mô). Rối loạn chức năng này cũng dẫn đến bệnh mạch vành khác. Các flavonoid trong hồng trà shan tuyết có hiệu quả trong việc cải thiện giãn mạch vành và giảm các cục máu đông. Các polyphenol và mangan có trong hồng trà shan tuyết giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành bằng cách giúp chức năng cơ tim, vì vậy sẽ giúp cho hệ tim mạch luôn ở trạng thái khoẻ mạnh nhất.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do:

Trong cơ thể chúng ta luôn sản sinh ra các gốc tự do, các gốc tự do này là tác nhân phá huỷ các tế bào khoẻ mạnh, cũng như là tác nhân gây ra nhiều tác động xấu tới sức khoẻ của con người như việc hình thành các cục máu đông, ung thư và xơ vữa động mạch. Ngày nay trong nguy cơ về việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm, nên con người thường xuyên bị sử dụng thực phẩm không lành mạnh từ đó làm tăng số lượng các gốc tự do trong cơ thể. Các chất chống oxy hóa có trong hồng trà shan tuyết sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do có hại và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật như bệnh tim và bệnh Alzheimer. 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp phòng chống Ung thư:

Trong hồng trà shan tuyết có chứa hàm lượng các chất các chất chống oxy hóa được gọi là polyphenol. Những hợp chất chống oxi hoá giúp ngăn ngừa sự hình thành các chất gây ung thư tiềm ẩn trong cơ thể vì vậy giúp loại bỏ các nguy cơ bệnh ung: buồng trứng, phổi, suy nhược, đại trực tràng và ung thư bàng quang. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hồng trà shan tuyết là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư dạ dày, tuyến tiền liệt và ung thư vú. Trong hồng trà shan tuyết cổ thụ có chứa một hợp chất gọi là TF-2,  TF-2 có tác dụng gây ra quá trình apoptosis (tế bào ung thư sẽ chết tự nhiên), trong khi các tế bào bình thường không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, hồng trà shan tuyết cổ thụ cũng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư tại khoang miệng ở những người hút thuốc lá hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá khác. Đồng thời ngăn ngừa bệnh ung thư bằng cách ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u ác tính.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch:

Cơ thể con người cần có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ để chống lại vi khuẩn và virus có thể gây ra bệnh tật. Trong hồng trà shan tuyết có chứa chất gọi là ”tannin” có khả năng chống lại các loại virus như cúm, kiết lỵ, viêm gan. Một trong những tannin gọi là ”catechin” sẽ giúp hỗ trợ ức chế khối u. Các kháng nguyên alkylamine trong hồng trà thúc đẩy các phản ứng miễn dịch. Uống 3-4 tách hồng trà shan tuyết mỗi ngày sẽ giúp trong việc giảm viêm nhiễm và loại bỏ các mầm bệnh có hại.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp cải thiện sức khoẻ răng miệng:

Các chất chống oxy hóa catechin có trong hồng trà shan tuyết giúp đỡ trong việc giảm bệnh ung thư miệng. Các polyphenol và tanin hoạt động như một loại thuốc kháng sinh có tác dụng ức chế các vi khuẩn gây sâu răng.  Trong gồng trà có chứa fluoride sẽ loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng giúp hơi thở ko còn nặng mùi và găn ngừa sâu răng bằng cách tiêu diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng của bạn. Bạn có thể sử dụng hàng ngày hai tách hồng trà shan tuyết sẽ giúp cung cấp khoảng 1,5 mg florua cho cơ thể.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp thư giãn tinh thần, kích thích não bộ và hệ thần kinh:

Hồng trà shan tuyết có chứa hàm lượng thấp của caffeine hơn cà phê. Lưu lượng thấp của caffeine thúc đẩy lưu lượng máu trong não, mà không bị kích thích tim, và cải thiện sự tỉnh táo và tập trung. Đặc biệt các axit amin L-theanine được tìm thấy trong hồng trà shan tuyết tác động lên não bộ và thần kinh trung ương giúp con người thư giãn và tập trung hoàn toàn vào công việc. 
Theo một nghiên cứu việc sử dụng bốn tách trà đen mỗi ngày trong một tháng để làm giảm mức độ của hormone stress, cortisol. Các caffeine trong hồng trà làm tăng trí nhớ của bạn, đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy việc sử dụng hồng trà thường xuyên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp kích thích tiêu hóa:

Các tannin trong hồng trà shan tuyết có lợi cho tiêu hóa, những tannin giúp chống lại nguy cơ của bệnh dạ dày và các bệnh đường ruột bằng cách có hiệu quả điều trị. Ngoài ra còn có tác dụng chống tiêu chảy và giúp đỡ trong việc làm giảm hoạt động đường ruột. Các polyphenol giúp trong việc làm giảm viêm đường ruột bị bệnh nhân của hội chứng ruột kích thích.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp tăng cường năng lượng:

Do cafein, trà đen được coi là một thức uống cung cấp năng lượng làm tăng hiệu quả. Caffeine khi được uống điều độ, hoạt động như một chất kích thích bằng cách tăng các chức năng não bộ và tỉnh táo. Trong thực tế, các tác động kích thích của caffeine trong hồng trà shan tuyết là nhiều hơn so với cà phê và coca. Hồng trà có một hợp chất gọi là ”theophylline” kích thích hệ hô hấp, tim và thận. Vì vậy, các hợp chất này giúp trong việc duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp giảm cân:

Hồng trà shan tuyết chưa một lượng vô cùng thấp natri, chất béo và calo vậy nên hồng trà shan tuyết vô cùng hữu ích đối với những người muốn giảm cân và muốn kiểm soát cân nặng của mình để duy trì một cơ thể khoẻ mạnh, cân đối. Vì vậy, hồng trà nó đóng vai trò như là một thức uống thay thế hiệu quả cho thức uống sôđa không lành mạnh bằng cách ngăn chặn việc bổ trọng lượng calo được-gây. Đồ uống có chứa một lượng cao chất béo có thể gây ra tình trạng nguy hiểm và bệnh tật. Trà đen cũng thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa và do đó, hỗ trợ trong việc giảm cân.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch:

Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ là cần thiết để chống lại vi khuẩn và virus có thể gây ra bệnh tật. Trong hồng trà đen có chứa chất gọi là ”tannin” có khả năng chống lại các loại virus như cúm, kiết lỵ, viêm gan, lạnh và cúm. Một trong những tannin gọi là ”catechin” giúp ức chế khối u. Các kháng nguyên alkylamine trong trà đen thúc đẩy các phản ứng miễn dịch. Uống 3-4 tách hồng trà mỗi ngày sẽ giúp trong việc giảm viêm và loại bỏ các nguy cơ bệnh tật có hại.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ góp phần làm chúng ta sáng lên đồng thời sẽ che đi khuyết điểm trên da. Tanin trong hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại của môi trường, cải thiện lưu thông máu và chống lại các vi khuẩn trong cơ thể của bạn, do đó cung cấp bảo vệ chống lại các bệnh ngoài da.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ giúp tốt cho tóc:

Do sự phong phú của chất chống oxy hóa và cafein, trà đen được coi là vô cùng có lợi cho tóc. Hồng trà có thể được đưa vào chế độ chăm sóc tóc cho tóc của bạn như một thức uống cải thiện sức khoẻ của tóc. 

CÁCH PHA HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ NGON NHƯ NGHỆ NHÂN TRÀ

Ông cha ta có câu: “ nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm ” để nói lên tầm quan trọng của của các thành phần trong công việc pha trà, để có một ấm trà ngon. Có ý kiến cho rằng muốn pha  ngon phải dùng nước ở chính vùng chè để pha. Điều này cũng đúng vì sở dĩ cây chè shan tuyết chỉ sinh trưởng ở vùng núi cao, nơi đây không khí trong lành, môi trường sạch nên nguồn nước tất nhiên là sạch, nước sạch pha trà shan tuyết tất nhiên là ngon. Nhưng có phải nếu không có nguồn nước từ vùng chè thì chúng ta sẽ không có trà ngon? Theo Hạnh Trà xin có một số lời khuyên để chuẩn bị yếu tố đầu tiên là nước như sau:

•    Nước pha trà shan tuyết cổ thụ:

+ Hãy dùng nước sạch.
+ Nước đó phải là nước mềm (thế nào là nước mềm, nước cứng bạn có thể tìm hiểu thêm)
+ Không nên dùng nước máy để pha trà vì trong nước máy có thể còn khí clo và một số khoáng chất rất nhiều.
+ Có thể sử dụng nước lọc từ các thiết bị lọc nước hiện nay.
+ Hãy đun nước sôi và dùng nước pha trà đến 100 độ rồi để nguội còn 85 – 95 độ tuỳ từng loại trà sẽ dùng nhiệt độ khác nhau.
+ Không nên dùng nước sôi già để pha trà sẽ làm cháy trà

•    Chọn hồng trà shan tuyết cổ thụ: 

+ Chọn hồng trà shan tuyết cổ thụ sạch vì hiện nay nhiều loại hồng trà shan tuyết được chăm bón chế chưa đảm bảo vệ sinh.
+ Chọn hồng trà shan tuyết cổ thụ hữu cơ tự nhiên: Chè shan tuyết là một loại cây mọc tự nhiên không sử dụng bất kỳ phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật nào.
+ Hãy lựa chọn hồng trà shan tuyết từ các đơn vị cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm trà.

•    Pha hồng trà shan tuyết cổ thụ:

+ Rửa thật sạch ấm chén, tráng toàn bộ ấm chén bằng nước sôi. Ấm chén sạch và ấm tạo cảm giác ngon miệng và không ảnh hưởng đến hương vị của hồng trà shan tuyết cổ thụ

+ Cho một lượng hồng trà shan tuyết cổ thụ vừa phải cho vào ấm theo kinh nghiệm thì hãy dùng từ 3 – 8g trà cho một ấm trà. Vì nếu bạn cho quá nhiều sẽ gây nồng và đặc không uống được, nếu quá ít sẽ loãng và hương vị kém làm bạn không thưởng thức được đầy đủ tròn trịa hương vị của hồng trà shan tuyết cổ thụ
+ Cho nước sôi vào ấm cho vừa ngập trà rồi rót bỏ ngay lần đầu tiên này (đây là việc làm cho trà nóng và giãn nở).
+ Tiếp tục cho vào ấm một lượng nước vừa đủ với lượng trà (theo kinh nghiệm khoảng 200ml) để hãm trà trong khoảng 30 giây – 2 phút. Tuỳ loại hồng trà shan tuyết cổ thụ có thời gian hãm khác nhau, hãy thử nghiệm thời gian hãm khác nhau bạn sẽ có thể khám phá các hương vị khác nhau của hồng trà shan tuyết cổ thụ.
+ Rót toàn bộ nước hồng trà shan tuyết cổ thụ đã hãm trong ấm vào một chén lớn (được gọi là chén tống), sau đó chia ra các chén nhỏ và thưởng thức.
+ Không nên hãm hồng trà shan tuyết cổ thụ quá lâu vì sẽ gây nồng trà và bạn sẽ không có một ấm trà ngon đúng vị.

•  Cách pha Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà như sau: 

Bước 1: Tráng ấm, tráng chén tống và ly trà.

Bước 2: Cho 5-8g trà vào ấm và tráng trà (tráng trà nhanh qua nước sôi trong 10 giây)

Bước 3: Rót 200 – 250ml nước sôi  để nguội xuống nhiệt độ 90 – 95độ C. Hãm trà từ 45 giây – 02 phút.

Bước 4: Rót toàn bộ nước trà trong ấm ra chén tống.

Bước 5: Rót nước trà từ chén tống ra ly và thưởng thức trà.

•    Ấm pha trà hồng trà shan tuyết cổ thụ:

+ Hãy dùng ấm bằng sứ hoặc bằng gốm hoặc thuỷ tinh cách nhiệt để giữ được nhiệt tốt.
+ Dùng chén thưởng trà bằng các màu men sáng, chén thuỷ tinh để có thể quan sát được màu trà trung thực nhất bằng cảm quan.

Cuối cùng dù bạn thưởng hồng trà shan tuyết cổ thụ cùng bạn bè, đối tác hay một mình, Hạnh Trà xin chúc bạn những phút giây thư thái, hạnh phúc và an lạc.

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO QUẢN HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ TẠI NHÀ

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Để bảo quản chè shan tuyết cổ thụ được lâu, cần lựa chọn bình, hộp đựng chè shan tuyết có chất liệu đúng

Đựng hồng shan tuyết cổ thụ trong hộp gốm, sứ, thủy tinh bịt kín để bảo quản

Thường thường khi mua hồng trà shan tuyết cổ thụ về, các bạn sẽ thấy hồng trà shan tuyết cổ thụ đã được đựng sẵn trong các túi bao bì, dòng trà xanh shan tuyết sẽ được hút chân không, còn dòng hồng trà shan tuyết, bạch trà shan tuyết, phổ nhĩ shan tuyết… sẽ được đựng trong túi bao bì kín để tránh cho chè bị oxi hóa do tiếp xúc với không khí. Khi đã bóc bao bì sử dụng trà shan tuyết, bạn nên chọn các loại dụng cụ đựng trà shan tuyết không mùi như thủy tinh, gốm, sứ hay bao bì hút chân không, hoặc túi nilon sạch để tránh cho chè shan tuyết bị ám mùi của dụng cụ đựng. Hộp đựng loại nào cũng nên đảm bảo đậy nắp kín, để đảm bảo, có thể sử dụng 1 lớp doăng cao su hoặc túi bóng ở miệng hộp. Khi mở hộp hồng trà shan tuyết cổ thụ  ra dùng xong cần đóng hộp kín lại ngay.

Nếu bạn dùng túi đựng, thì có 2 loại túi bạn có thể sử dụng đó là loại túi Zip có khóa hoặc túi hút chân không. Nếu bạn không có điều kiện phải dùng túi thường thì nên nén chặt hồng shan tuyết cổ thụ xuống đáy, vuốt hết không khí bên trong rồi buộc kĩ.

Dụng cụ không được dùng để bảo quản hồng trà shan tuyết cổ thụ 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ hay bất kỳ loại trà shan tuyết cổ thụ nào đều rất kị kim khí, vì thế nên khi bạn đựng chè shan tuyết cổ thụ không nên chọn các loại hộp đựng chè bằng kim loại vì khi hãm chè shan tuyết để lại mùi tanh uống mất vị ngon. Nếu bạn dùng hộp kim loại, thì hãy chắc chắn rằng, không đổ hồng trà shan tuyết cổ thụ trực tiếp vào trong chè, mà cần để hồng trà shan tuyết cổ thụ trong 1 lớp túi nilong sạch, vuốt hết không khí bên trong ra, buộc kỹ lại rồi cho vào hộp kim loại đựng trà.

Không dùng túi, lọ có mùi để đựng bảo quản chè vì chè shan tuyết khô có khả năng hút các mùi xung quanh chúng cực nhanh. Vì thế các bạn không nên để trà shan tuyết cạnh các loại gia vị có mùi mạnh, thảo được, gần nơi có mùi hăng cay. Bạn nhớ cất chè kĩ ở trong lọ/bao bì kín, rồi cất chúng ở nơi thoáng mát như trên mặt bàn uống nước, hoặc kệ sách gì đó.

Không để hồng trà shan tuyết cổ thụ ở nơi ẩm thấp: 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ nếu tiếp xúc với nơi ẩm thấp có hơi nước thì chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để nấm mốc sinh sôi phát triển, làm hồng trà shan tuyết cổ thụ nhanh hỏng hơn rất nhiều.

Tránh để hồng trà shan tuyết cổ thụ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mạnh, hơi nóng hay ánh nắng mặt trời: 

Khi hồng trà shan tuyết cổ thụ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay hơi nóng, sẽ khiến hương vị trà shan bị thay đổi. Hơn thế, nhiệt độ, sức nóng còn làm mất đi các dưỡng chất quan trọng vốn có trong hồng trà shan tuyết cổ thụ hoặc thậm chí bị biến đổi chất.

Bảo quản hồng trà shan tuyết cổ thụt tại nhà bằng tủ lạnh: 

Hiện nay, gia đình nào cũng có tủ lạnh, đây cũng là công cụ mới để bảo quản hồng trà shan tuyết cổ thụ tại nhà. Các bạn có thể dùng giấy báo gói trà để trong ngăn mát tủ lạnh, với cách này bạn cũng giúp chè giữ được hương vị.

Xử lý thế nào khi hồng trà shan tuyết cổ thụ bị ẩm?

Có rất nhiều lý do để hồng trà shan tuyết cổ thụ của chúng ta khi dùng ở nhà lại bị ẩm. Có thể là do sơ ý để nước làm ẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ hay hồng trà shan tuyết cổ thụ đã để quá lâu, việc mở ra mở vào nhiều khi lấy hồng trà shan tuyết cổ thụ cũng làm hồng trà shan tuyết cổ thụ tiếp xúc với không khí và dẫn đến bị ẩm. 

Hạnh Trà xin mách bạn cách để làm trà shan tuyết hết ẩm như sau: bạn chỉ việc làm nóng chảo hoặc xoong có đáy rộng, đặt tờ giấy bạc lên sau đó đổ hồng trà shan tuyết cổ thụ lên. Lưu ý để lửa nhỏ đủ để nóng giấy bạc, tay đảo đều để chè được khô đều. Đây có thể coi là khâu giai đoạn sấy hồng trà shan tuyết cổ thụ tại nhà đơn giản, hiệu quả để xử lý ẩm.

Sấy xong, bạn để hồng trà shan tuyết cổ thụ nguội rồi cho vào túi hoặc hộp đựng. Nếu số lượng hồng trà shan tuyết cổ thụ lớn bạn nên để vào những hộp nhỏ sử dụng dần sẽ giữ được hồng trà shan tuyết cổ thụ còn lại sử dụng được lâu hơn, giữ hương vị thơm ngon hơn.

DÂN VĂN PHÒNG HAY UỐNG LOẠI HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ NÀO?

Cuộc sống công nghiệp làm cho tất cả nhân viên văn phòng luôn đối mặt với các áp lực trong công việc. Làm việc với máy tính trong một thời gian dài gây áp lực nặng nề cho toàn bộ cơ thể của bạn, đặc biệt với những bạn làm việc trước máy tính cả ngày. Chính vì vậy mà hồng trà shan tuyết cổ thụ đã là thức uống yêu thích đa số mọi người, bởi hồng trà shan tuyết rất tốt cho sức khoẻ đã được chứng minh ngoài giúp con người giảm bớt căng thẳng. Đặc biệt, uống hồng trà shan tuyết Hương Xuân là cách hiệu quả và thuận tiện để giảm những tác động tiêu cực từ bức xạ máy tính là uống trà trong chính văn phòng của bạn.
Trong ồng trà shan tuyết Hương Xuân có rất nhiều các vi chất có lợi ích giúp cải thiện sức khoẻ, giảm bớt căng thẳng, cải thiện quá trình lão hoá…
Hồng trà shan tuyết Hương Xuân rất phù hợp để uống khi ăn sáng hoặc sau bữa ăn. Sản phẩm Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân giúp làm tỉnh trí, tăng cường tim, loại bỏ độc tố, giảm viêm và chống mệt mỏi. Đặc biệt là trong thời tiết lạnh hoặc phòng máy lạnh, uống một tách trà đen ấm chắc chắn có thể giúp xua tan cái lạnh và xoá tan trạng thái ể oải lờ đờ của bạn khi khởi đầu ngày mới.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

MỘT SỐ TRÀ CỤ DÙNG ĐỂ PHA HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

Ngày nay hồng trà shan tuyết cổ thụ không chỉ là một loại thức uống giải khát, trà shan tuyết cổ thụ còn trở thành xu hướng được yêu thích và săn tìm hiện nay vì những lợi ích sức khoẻ thể chất và tinh thần. Nhưng đôi lúc chúng ta thiếu thời gian để thưởng thức một ly hồng trà shan tuyết cổ thụ. 

Hạnh Trà xin được gửi tới một phong cách thưởng hồng trà shan tuyết cổ thụ mới phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bằng những phương pháp phahồng trà shan tuyết cổ thụ nhanh và những trà cụ gọn gàng tiện lợi phù hợp với những vội vã của cuộc sống công nghiệp. Nhưng không vì thế mà mất đi hương vị và chất lượng của mỗi ly hồng trà shan tuyết cổ thụ tốt lành từ Hà Giang yêu dấu. 

\​​​​​LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI BÁN HỒNG TRÀ SHAN TUYẾT CỦA HẠNH TRÀ

Với mong muốn người dân Việt Nam được thưởng thức những phẩm trà shan tuyết cổ thụ sạch, trà shan tuyết cổ thụ ngon, trà shan tuyết cổ thụ chính hãng, Hạnh Trà mong muốn được kết nối với những Quý Đại Lý, Quý Nhà Phân Phối bán trà trên toàn quốc.

Thương hiệu Hạnh Trà với 3 yếu tố giá trị cốt lõi: Phù hợp nhân sinh quan, phù hợp xã hội quan, phù hợp thiên nhiên quan; người uống trà hạnh phúc, người trồng trà hạnh phúc, người bán trà hạnh phúc sẽ cùng bạn phát triển kinh doanh trà bền vững.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0989370483  – Email: trashantuyetcothu.vn@gmail.com

trà shan tuyết cổ thụ