Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang giúp chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tim

Hiện nay, việc sử dụng trà xanh shan tuyết như một sản phẩm bổ sung cho sức khỏe có liên quan đến việc cải thiện một chút chất lượng cuộc sống tổng thể.

Các sản phẩm trà được chế biến từ cây chè Shan tuyết phổ biến nhất là Lục trà xanh, Hồng trà shan, Bạch trà shan, và đặc biệt đã có nhiều cơ sở sản xuất ra loại trà bánh, hay lên men theo cách làm trà shan phổ nhĩ. Các thành phần cây chè được khai thác phổ biến nhất là búp chè shan tuyết, chè shan tuyết 1 tôm 1 lá, 1 tôm 2 lá.

Giá trị của cây chè shan tuyết nằm ở chất dinh dưỡng, quy trình chế biến, và độ hiếm đặc biệt với cây chè shan tuyết cổ thụ. Chính vì lý do đó, mà hiện nay nhiều nước trên Thế giới, đặc biệt là Trung Quốc rất coi trọng và luôn muốn nhập nguyên liệu từ cây chè shan tuyết ở Việt Nam về để chế biến ra các dòng sản phẩm chè cao cấp của họ.

trà shan tuyết cổ thụ

Trà shan tuyết giúp hạn chế bệnh lý tim mạch

Các nghiên cứu quan sát cho thấy có mối tương quan nhỏ giữa việc tiêu thụ trà xanh hàng ngày và giảm 5% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. Trong một phân tích tổng hợp năm 2015 về các nghiên cứu quan sát như vậy, việc tăng một tách trà xanh mỗi ngày giup giam benh tim mạch. Tiêu thụ trà xanh shan tuyết có thể tương quan với việc giảm nguy cơ đột quỵ.

Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang giúp chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tim

Các phân tích tổng hợp của các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng cho thấy rằng uống trà xanh trong 3-6 tháng, rằng tiêu thụ 5-6 tách trà xanh mỗi ngày có thể làm giảm một lượng nhỏ (khoảng 2-3 mm Hg mỗi người) trong huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

trà shan tuyết cổ thụ

 

Polyphenol có trong trà shan tuyết cổ thụ thúc đẩy chuyển hóa cholesterol xấu từ đó ngăn ngừa cục máu đông, mảng xơ vữa giảm nguy cơ đột quỵ tim mạch hoặc tai biến mạch máu não

Trà shan tuyết giúp chống lão hoá

Các gốc tự do được sinh ra và tích luỹ trong cơ thể, là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật và làm tăng tốc độ quá trình lão hoá cơ thể con người. Hợp chất Polyphenols trong Tanin của trà shan tuyết có tác dụng khử các gốc tự do ở mức độ cao.

 

trà shan tuyết cổ thụ

Chính vì lý do đó, trà shan tuyết được chị em ưa chuộng uống hàng ngày để kéo dài tuổi xuân, các đấng mày râu thì ưu chuông chè shan tuyết bởi giúp tinh thần tỉnh táo thư thái, làm việc hiệu quả và có những phút an yên giữa cuộc sống xô bồ.

Địa chỉ mua hồng trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

 

trà shan tuyết cổ thụ

 

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

trà shan tuyết cổ thụ

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.