Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

“Stress” là căn bệnh thời đại, là nỗi ám ảnh của hầu hết dân văn phòng. Sự tích tụ của căng thẳng, lo âu diễn ra hằng ngày là nguyên nhân gây ra stress kéo dài, làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và tác động tiêu cực tới chính người lao động. Một ngày làm việc mệt mỏi với áp lực căng thẳng, chắc hẳn các anh chị em văn phòng sẽ cần một khoảng thời gian để cân bằng và thư giãn. Chính vì vậy, hiện nay xu hướng uống trà chiều tại văn phòng đang được các công ty áp dụng giúp nhân viên tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

Không gian uống trà tại các văn phòng hiện nay

Nhắc tới trà chiều là một văn hoá làm người ta liên tưởng tới phong cách thưởng trà có nguồn gốc từ phương Tây, đó là một cách thưởng trà kiểu cách, xa hoa theo lối vương giả xuất phát từ hoàng gia Anh quốc. Nhưng theo dòng thời gian đến ngày nay trong cuộc sống côn nghiệp 4.0, con người sống và làm việc với tốc độ của các siêu máy tính và trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh. 

Thì trà chiều lại trở nên phổ biến và được đại đa số người dân dùng, hiện nay trong các văn phòng trà chiều lại trở thành một xu hướng, một nét văn hoá kết nối làm vững vàng văn hoá doanh nghiệp hiện đại.

Hồng trà shan tuyết - Đồ uống trong trà chiều của dân văn phòng

Buổi trà chiều diễn ra từ 2h – 4h chiều, là thời gian nghỉ ngơi thư giãn, cũng là lúc mà người nhân viên ăn chút bánh ngọt nhẹ để nạp thêm năng lượng cho buổi làm việc cuối ngày mệt mỏi. Đây cũng là thời gian trò truyện, hàn huyên chia sẻ của các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty. 
Vì ý nghĩa đó, nên thức uống sử dụng trong trà chiều của các công ty hiện nay thường lựa chọn là là hồng trà (trà đen). Trong các công ty tại Việt Nam thì lựa chọn hồng trà shan tuyết vì đây là một loại trà của có giá trị dinh dưỡng và sức khoẻ tốt được trồng ở vùng Tây bắc trên những ngọn núi cao hơn 1000 mét quanh năm sương phủ, các cây chè shan tuyết này cho ra những phẩm hồng trà shan tuyết ngon và được giới sưu tầm trà yêu thích “săn lùng”.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

 

Hồng trà shan tuyết ngon là loại trà sạch đạt tiêu chuẩn hữu cơ

Trà sạch, trà ngon là điều người uống trà quan tâm vì hiện nay có rất nhiều loại trà được chế trồng trọt và chế biến công nghiệp có dự lượng các chất hoá học và không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Hồng trà shan tuyết sạch đạt tiêu chuẩn hữu cơ  vì những cây chè shan tuyết được trồng hoàn toàn tự nhiên không sử dụng phân bón và các chất bảo vệ thực vật. Đồng thời các cây chè shan tuyết sống tại những dẫy núi cao quanh năm sương phủ nên cho ra các phẩm trà có chất lượng cao hơn các loại trà khác.

Hồng trà shan tuyết tốt cho sức khoẻ dân văn phòng

Hồng trà shan tuyết hữu cơ có chứa hàm lượng caffein cao hơn các loại trà xanh nên giúp các nhân viên văn phòng tỉnh táo, minh mẫn. Đồng thời họ cũng có được những phút giây thư thái sau khi thưởng thức những ly hồng trà shan tuyết sau bữa trà chiều.
Hồng trà shan tuyết ngoài tốt sức khoẻ vì chứa các chất polyphenol có rất nhiều lợi ích trong việc chống lại các gốc tự do, hạn chế quá trình oxi hoá và ngăn ngừa các bệnh như , kiểm soát cân nặng, tim mạch, tiểu đường…

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng


Một ly do quan trọng khác là hồng trà shan tuyết ngon chứa hàm lượng calo thấp, nên khi thưởng thức loại trà này các bạn nhân viên văn phòng không sợ tăng cân đồng thời luôn đảm bảo sức khoẻ vì đây là một đồ uống đáp ứng với ý nghĩa healthy của các bạn trẻ hiện nay.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

 

Hiện nay, hồng trà shan tuyết tại Hà Nội đang được phân phối bởi Hạnh Trà, và vùng nguyên liệu của Hạnh Trà sử dụng là những cây chè shan tuyết trên dẫy Tây Côn Lĩnh của huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang. Bạn có thể thử thưởng thức hồng trà shan tuyết của Hạnh Trà để có những trải nghiệm ẩm thức mới cho chính mình.


Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI