Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

Khảo sát cho thấy có đến hơn 50% người dân sống ở 2 thành phố lớn là TP HCM và TP Hà Nội thường hay rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng.
Áp lực công việc hay chế độ ăn uống kém sẽ dẫn đến thiếu năng lượng nuôi dưỡng hệ thần kinh, từ đó gây ra trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung.

Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

 

Tình trạng này xảy ra hầu hết ở mọi người nhưng giới văn phòng được cho là thường xuyên gặp phải nhất, vì mỗi ngày họ đều phải làm việc với màn hình máy tính và rất nhiều tài liệu. Do đó, giới văn phòng đã phải dùng nhiều thực phẩm hoặc thức uống như cà phê, nước tăng lực, thức uống từ chocolate, nước sâm… để thoát khỏi trạng thái thiếu tập trung.

Hiện nay, giới văn phòng đang rỉ tai nhau một cách thức để “trị” sự mất tập trung, thiếu tỉnh táo đó là dùng trà. Theo đó, trà shan tuyết là một trong những thức uống vừa giúp “bừng tỉnh” lại vừa tiện lợi.

 

trà shan tuyết cổ thụ

 

Bạn Hải Yến (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Để xử lý hiệu quả công việc mỗi ngày, tôi luôn cần sự tập trung và tỉnh táo. Giải pháp giúp tôi có sự tập trung tốt hơn chính là uống trà shan tuyết cổ thụ mỗi ngày. Việc nhâm nhi tách trà còn giúp tôi cảm thấy được thư giãn và phong cách hơn”.

Chính vì vậy, chúng ta nên uống trà shan tuyết và buổi sáng và buổi trưa trước khi bắt đầu làm việc để giúp tinh thần thư thái, tỉnh táo và minh mẫn giúp tăng hiệu quả công việc.

Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

>>> Xem thêm: Nên uống bao nhiêu cốc trà một ngày?

Địa chỉ mua trà shan tuyết cao cấp uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

 

trà shan tuyết cổ thụ

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

 

 

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

 

trà shan tuyết cổ thụ

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.