Trà quà tặng đối tác giúp quan hệ tốt đẹp hơn

Tất cả chúng ta đều quan tâm đến những gì đối tác nghĩ về mình và muốn được khách hàng yêu quý doanh nghiệp của mình hơn so với doanh nghiệp đối thủ. 

Những nguyên tắc cơ bản để khách hàng luôn thích doanh nghiệp của bạn rất hiển nhiên: doanh nghiệp của bạn phải là doanh nghiệp uy tín, tử tế và chu đáo, nếu sản phẩm của bạn chất lượng thì càng tuyệt vời hơn nữa, nhưng nếu sản phẩm của doanh nghiệp vẫn chưa hoàn hảo nhất thì việc chăm sóc tinh thần cho đối tác doanh nghiệp là việc bạn thật sự cần quan tâm. Những điều này đều đúng bằng chứng là ai cũng thích được tặng quà, bạn cũng vậy phải không? Nhưng tặng quà gì cho đối tác để họ yêu quý mình đây? Tặng quà gì cho doanh nghiệp đối tác để họ lấy hàng của mình nhiều hơn? Quà tết cho doanh nghiệp nên chọn loại quà như thế nào? Quà Trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu cho đối tác tặng bánh trung thu rồi liệu khách hàng có chán không? Quà tặng doanh nghiệp đối tác độc đáo để họ nhớ về mình nên tặng loại nào?… 

 

 

 

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

 

Vô số các câu hỏi liên quan đến quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. 

Hạnh Trà xin gợi ý các doanh nghiệp món quà tặng đối tác vừa ý nghĩa, vừa giá trị, vừa thể hiện được tấm lòng của mình với đối tác, lại còn vừa tinh tế, món quà này sẽ được tất cả các chủ doanh nghiệp yêu thích, trân trọng, dù là sếp nam hay sếp nữ, sếp đã có tuổi hay còn trẻ.

Đây là món quà tặng doanh nghiệp tinh tế, nhẹ nhàng, thanh tao tác động to lớn đến cách nghĩ của đối tác về doanh nghiệp của bạn – chọn trà làm quà tặng.

Nắm được bí quyết tặng quà doanh nghiệp này bạn làm gì cũng thuận lợi, vạn đối tác yêu mến, quý trọng, bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Món quà này không chỉ tặng cho đối tác, bạn còn có thể dùng nó tặng cho bố mẹ, quà tặng cho bạn bè tri kỷ, quà tặng cho thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam, quà tặng cho các dịp tân gia nhà mới, quà tặng thông gia, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng doanh nhân, quà tặng sinh nhật, quà tặng dịp trung thu hay quà tặng bất cứ dịp nào.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

 

Chúng ta đều biết rằng rất khó để có thể khiến người khác có cảm tình với mình coi mình như tri kỷ. Đặc biệt là trong công việc làm ăn, việc đối đãi với nhau không phải chỉ ở nụ cười tươi, nhiệt tình chúc nhau trên bàn nhậu, mà tinh tế và trí tuệ hơn là tặng cho đối tác sản phẩm để họ “tự nhiên” thích doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Món quà bạn tặng cho đối tác không chỉ là một món quà, nó cần thổi được cái hồn trong đó, để trở thành món quà tặng ý nghĩa, vừa tinh tế, vừa sang trọng. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ cần đáp ứng đươc những thông điệp mà công ty bạn muốn lựa chọn và gửi gắm mà còn phải giúp công ty bạn có thêm nhiều cơ hội hợp tác phát triển hơn với khách hàng. Hộp quà tặng doanh nghiệp không chỉ cần thật bắt mắt và ấn tượng mà còn phải tinh tế, độc đáo. 

Ngày nay, khi quà tặng dễ bị đánh đồng với vật chất nịnh bợ, giả tạo, thì việc tìm thấy một món quà để thể hiện đúng tinh thần tấm lòng của người tặng trở nên khó khăn hơn. Tấm lòng của người tặng không còn đo bằng giá trị mua bán của món quà, mà là ở cái ý nghĩa của món quà đó. Sự quan tâm đến cái tinh, cái thần của quà tặng, là lý do biến những hộp trà trở thành lựa chọn thời thượng và sâu sắc. 

Sản phẩm trà quà tặng doanh nghiệp của Hạnh Trà là sự kết hợp tài tình giữa tinh hoa của truyền thống với sự tinh tế của hiện đại, gửi gắm đến người được tặng quà thông điệp trân quý họ vô cùng. Từ những chi tiết bao bì, đến quy cách đóng gói sản phẩm quà tặng, set quà trà quà tặng doanh nghiệp của Hạnh Trà là cả một tinh hoa văn hoá, thể hiện sự nâng niu đối tác của bạn. Dù là ai tặng ai, mỗi món quà đều là một cái nghĩa, cái tình chất chứa. Điều quan trọng là lựa chọn món quà nào cho phù hợp với từng đối tượng.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

 

Hạnh Trà đã nghiên cứu tâm lý người được nhận quà, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của người được nhận quà, cũng như thấu hiểu được tất cả nỗi băn khoăn, mong muốn của người tặng quà để tạo ra set sản phầm trà quà tặng doanh nghiệp tinh tế tuyệt vời nhất này. 

Toàn bộ tinh tuý của đất trời đều được set trà quà tặng doanh nghiệp của Hạnh Trà thể hiện.

Trong guồng quay không ngừng nghỉ đêm ngày, hàng tá công việc phải giải quyết phải đương đầu thì trà đã là thức uống bổ ích không thể thiếu đối với con người. Tặng trà cho đối tác là một lời tri ân đầy tinh tế đến người ta thương yêu. Bởi những công dụng sức khỏe và tinh thần mà trà mang lại. Uống trà là nét văn hóa tinh túy của người Việt Nam, việc tặng trà cho đối tác, tặng trà cho thầy cô, tặng trà cho người thân, tặng trà cho bạn bè,… thể hiện bạn là một người tinh tế, trí tuệ và đầy tâm ý.

Uống rượu là để say, uống trà là để tỉnh – trên bàn rượu thì có thể là bè, là bạn, là thân, là thù. Nhưng đã trên bàn trà, thì buộc là tri kỷ tri giao, ở lẽ đó, nên trà từ lâu đã được gửi gắm một tâm niệm về thứ tình cảm quan tâm dịu dàng nhưng sâu sắc, tinh tế vô cùng. 

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

 

“Khách đi bỏ dở chung trà nguội – Mới biết tri âm chẳng dễ là …”

Uống trà là một phong cách đặc biệt thể hiện lối sống nghệ thuật đơn giản, nhẹ nhàng: “Sống có bao năm, vui vui, buồn buồn, người người, ngợm ngợm”. Bao năm đâu, nên hãy sống mà tận hưởng cái hương, cái vị của cuộc sống. Như Hà Nội những ngày trở gió, đi dưới những tán là rì rào rơi rụng, ngẫm về cái chóng vánh của một kiếp nhân sinh. Trở về, uống một tách hồng trà ngon, đọc một cuốn sách quý, ấy là cái thú tận hưởng ít tốn kém mà lại đưa về nhiều giá trị. 

Ấy là lúc để ta ngẫm lại mình. Với chén trà nóng, ta sẽ có ngay sự thanh thản, thứ mà ta vẫn truy tìm nhưng không thấy. “Bình minh nhất trản trà”. Ấy là với chén trà thật nóng bạn sẽ có ngay sự thư giãn và tỉnh táo. Họ thường bảo nhau rằng: “mời anh uống trà đi! chuyện gì từ từ sẽ nói”. Ấy là trà bắt nguồn cho một câu chuyện đời thường. Thật đáng giá biết mấy, khi chúng ta biết đem đi chia sẻ những gói trà tận ngọt với hương thơm.

“Trong một chén trà thơm

Có hồ sen bát ngát

Trong một làn gió mát

Có muôn vạn trùng dương”

Chất liệu hương và vị của trà là những gì có sẵn trong cuộc đời này. Ta có thể cảm nhận được chất trà bằng chính thân thể này, nếu trà ngon sau khi uống trà sẽ để lại hương vị ngọt ngào, đôi lúc lại thấy đắng, thấy chát, thấy cay cay. Người uống trà thực chất không quan sát trà, mà là quan sát chính mình trước những cung bậc hương vị cảm giác ấy. 

Chính vì lẽ đó, tặng trà cho đối tác là sự lựa chọn tinh tế của người tinh hoa. Sản phẩm trà quà tặng doanh nghiệp của Hạnh Trà là cả tấm chân tình trong đó. Những món quà tặng từ trà sẽ khẳng định vị thế của doanh nghiệp bạn. Sau những chảy trôi bất tận của thế giới vật chất, những thứ tinh tế như trà đã được Hạnh Trà hoà cùng với cái hiện đại sẽ là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuốn hút đến đáng lạ, mang những giá trị đích thực đến người được tặng quà và người tặng quà.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

 

Trà ngon làm quà biếu, tặng – Chọn quà biếu, quà tặng là nghệ thuật đòi hỏi sự kĩ lưỡng, công phu cũng như sự thấu hiểu sở thích của người được tặng. Chọn quà biếu không phù hợp có thể truyền tải không đủ, thậm chí sai lệch tâm ý của người tặng quà.

Thị trường trà Việt Nam rất đa dạng và phong phú, dòng trà dẫn đầu về chất lượng hiện nay chính là trà shan tuyết cổ thụ Tây Côn Lĩnh Hà Giang. Đây là lựa chọn an toàn, đảm bảo chất lượng để bạn mang làm quà biếu cấp trên, quà biếu đối tác. Vị trà ngon không những làm hài lòng người nhận quà mà còn mang đến cho họ sự hãnh diện, tự hào khi sử dụng để tiếp khách.

Mời bạn tham khảo 3 tiêu chí khi chọn trà làm quà tặng để khách hàng yêu thích mình mãi

1. Chọn trà quà tặng doanh nghiệp hãy chọn trà shan tuyết hương vị thơm ngon

Nếu cả bạn và người được nhận quà đều yêu trà, đây là yếu tố cốt lõi để bạn quyết định tặng một sản phẩm trà. Hương vị của trà shan tuyết rất uyển chuyển. Trà Shan Tuyết có mùi thơm dịu nhẹ nhàng, nước vàng sánh màu mật ong, vị ngọt hậu vị đọng lại ở lưỡi rất lâu khiến người thưởng trà nhớ mãi.

Trà là sự thấu hiểu mà mỗi con người lại nên được hiểu một cách khác nhau. Vì thế không nên áp cho trà là phải chát phải mạnh, quà tặng cũng không nhất thiết phải là trà xanh. Các loại lục trà shan tuyết, hồng trà shan tuyết, bạch trà shan tuyết, phổ nhĩ shan tuyết mang đến nhiều trải nghiệm hơn, đặc biệt nhiều loại còn có dược tính. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng khi tặng trà cho đối tác bạn nhé.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

2. Chọn trà quà tặng doanh nghiệp cần chọn bộ trà quà tặng có hình thức đẹp hiện đại tinh tế

Khi đã chọn cho mình được một loại trà, bạn bắt đầu nghĩ tới nên tặng thế nào. Đa phần sản phẩm trà trên thị trường đều chỉ đóng trong túi bạc với bao bì cổ điển, đơn giản, tên thương hiệu chiếm phần lớn bề mặt và kết hợp thêm giỏ trái cây, rượu bánh. Điều này rất phiền toái cho bạn khi lẵng quà thì cồng kềnh, trọng tâm về trà thì nhạt nhòa, đôi khi người nhận sẽ bỏ phí phần trà.

Một bộ sản phẩm về trà chuẩn nên bao gồm các phẩm trà shan tuyết ngon được bố trí ngay ngắn trong hộp đựng. Với những bạn thường xuyên tặng nhau trà, chỉ cần một gói trà trong bao bì ấn tượng là đủ để xuýt xoa rồi. Từ xưa có câu “ Cách cho hay hơn của đem cho”, hãy chọn cho mình một hình thức tặng quà thực sự ý nghĩa các bạn nhé.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Bạn không cần quá sức nỗ lực, phung phí năng lượng vào việc đau đầu tìm kiếm bộ quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa, hãy để Hạnh Trà giúp đỡ bạn kết nối gắn bó với đối tác thông quà set trà shan tuyết quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa này nhé.

3. Chọn trà quà tặng doanh nghiệp bạn cần lưu ý xuất xứ, thương hiệu

Với nhiều người cầu kỳ, xuất xứ của trà rất quan trọng. Cùng là trà shan tuyết nhưng các vùng khác nhau có hương vị khác nhau. Và đôi khi, họ chỉ uống được vị trà shan tuyết của duy nhất một vùng. Điều đáng nói là xuất xứ trà trên thị trường rất phức tạp và mơ hồ, điều kiện sản xuất thì không được kiểm duyệt, thành phần không rõ ràng. Vậy bạn hãy chọn cho mình một thương hiệu uy tín, được nhiều người đón nhận. Vì một thương hiệu trà nổi tiếng chắc chắn được xây dựng từ ba tiêu chí: hương vị ngon, hình thức đẹp, xuất xứ rõ ràng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về trà, hay có nhu cầu mua quà tặng cao cấp trong các dịp lễ Tết, ngày kỷ niệm, hãy đến với Hạnh Trà để trải nghiệm các set trà quà tặng thú vị. Đặc biệt các bộ trà quà tặng Hạnh Trà thiết kế chắc chắn sẽ làm các bạn cũng như khách hàng của các bạn hài lòng.

Quà tặng tết cho đối tác khiến đối tác mua hàng nhiều

Địa chỉ mua hồng trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.