Làm việc ở nhà không thể thiếu Bạch Trà Shan Tuyết

Khi đại dịch Covid đang diễn ra, công việc của bạn không hoàn toàn ràng buộc bạn phải làm ở một nơi nhất định. Và làm việc tại nhà là một trong những điều tuyệt vời giúp bạn linh hoạt và tối ưu quỹ thời gian cho riêng mình.

Làm việc ở nhà không thể thiếu Bạch Trà Shan Tuyết

 

 

 

 

Tuy nhiên, để thực sự có một ngày làm việc hiệu quả trong môi trường có nhiều sự “thoải mái”, bạn cần sự nghiêm túc và kỷ luật với chính mình như: Tạo một không gian làm việc đúng nghĩa với đầy đủ các công cụ mạnh mẽ, có khả năng giúp bạn duy trì hiệu suất làm việc như tại văn phòng. Hay quản lý thời gian giúp nâng cao hiệu suất bằng cách: 15 phút làm việc – 5 phút nghỉ, lặp lại 4 lần, sau đó thư giãn 20 phút.

Làm việc ở nhà không thể thiếu Bạch Trà Shan Tuyết 

Đặc biệt uống Shan Tuyết Bạch Trà Kim và Shan Tuyết Bạch Trà Mây của Hạnh Trà để thỏa sức làm việc mà không bị cơn buồn ngủ làm phiền.

Bạch Trà Shan Tuyết có vị thơm mát, thanh khiết, không chát, êm dịu, nhẹ nhàng, (có thể uống 5-6 lần nước). Mùi hương bạch trà shan tuyết thơm hương hoa cỏ sớm mai, giúp tinh thần thư thái, ít lượng tanin hạn chế mất ngủ.

Làm việc ở nhà không thể thiếu Bạch Trà Shan Tuyết
 

Bạch trà shan tuyết là phẩm trà tốt lành cho người cần tập trung tinh thần trong công việc, đồng thời có nhiều lợi ích sức khoẻ như: hỗ trợ tim mạch, hạn chế nguy cơ tiểu đường, tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng…
Ở nhà thì mình vừa uống bạch trà vừa làm việc, vừa thư giãn lại vừa hiệu quả bạn nhé!

Làm việc ở nhà không thể thiếu Bạch Trà Shan Tuyết

Địa chỉ mua trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.