Làm sao để giảm căng thẳng và tập trung được để làm việc tại nhà khi cách ly?

Trong những ngày cách ly vì dịch bệnh căng thẳng, dù bạn là ai, đang làm việc gì và ở đâu thì bạn cũng cần sự tập trung cao độ và giữ được thoải mái. 
Để luôn có sự tập trung cao trong công việc và tinh thần lạc quan trong cuộc sống trong những thời điểm này, Hạnh Trà xin tặng bạn một số gợi ý nhỏ như sau:

1. Bạn hãy đảm bảo cân bẳng giữa công việc, học tập, thư giãn bằng cách lên kế hoạch thời gian trong ngày một cách chi tiết và mạch lạc để không bị động và chồng chéo.

2. Trong thời điểm không được đi ra ngoài ngay cả tập thể dục, nhưng bạn hãy duy trì sự vận động một cách tối thiểu nhất bằng các môn vận động tại chỗ trong nhà. Vì những vận động đó giúp bạn tăng cường sự nhanh nhẹn, minh mẫn và sức khoẻ cho cơ thể mình. Bạn có thể đi lòng vòng quanh nhà hoặc chí ít là leo bộ vài vòng cầu thang nhà bạn đó là những vận động vô cùng hữu ích lúc này. 

cách ly tại nhà

3. Sức khoẻ tinh thần là điều vô cùng quan trọng, hãy để tâm trí thoải mái vả rộng mở đồng thời hướng tới những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Tránh xa và né tránh các suy nghĩ tiêu cực, bi quan, để làm điều đó bạn có thể nghe nhạc, nếu có thể bạn hãy thiền định sẽ giúp tâm trí thoải đồng thời lập lại sự cân bằng cảm xúc cho cơ thể. 

4.  Cùng những điều trên các nhà khoa học cùng các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên bạn hãy uống trà mỗi ngày, hãy uống 3 – 4 tách trà mỗi ngày có thể giúp bạn tăng năng lượng, tăng sức đề kháng, duy trì năng suất làm việc và giữ cho bản thân luôn được thư thái. 

 

 

Chuyện dãn cách xã hội do Covid khiến mọi người làm việc tại nhà

Phong – chàng trai 32 tuổi đang làm giảng viên Tiếng Anh cho một trung tâm nổi tiếng ở Hà Nội. Do dịch Covid lần 4 hoành hành, Phong phải chuyển sang dạy Tiếng Anh online ở nhà cho học sinh. Trước khi giãn cách, chàng trai ấy đã đặt 2 hộp Shan Tuyết Hồng Trà Hương Xuân của Hạnh Trà để làm trợ thủ đắc lực trong mùa dịch. Vừa uống trà vừa dạy học, vừa tỉnh táo vừa tốt cho sức khoẻ để đánh bay Covid. Chúng ta hãy nghiêm túc như Phong bạn nhé để bảo vệ chính mình và người thân.

dãn cách xã hội

 

Các sản phẩm trà shan tuyết Hạnh Trà được sản xuất từ những cây chè Shan tuyết trên dẫy Tây Côn Lĩnh, Hà Giang, sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian “ở nhà vẫn vui” này.

Hãy cùng Hạnh Trà để có mỗi ngày là một ngày hạnh phúc bạn nhé!

cách ly tại nhà

 

Địa chỉ mua trà shan tuyết cổ thụ ngon tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chúng ta có thể thấy rằng, việc chọn trà cần tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, uy tín từ các đơn vị kinh doanh sản xuất trà có chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe. Hạnh Trà xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về tiêu chuẩn HACCP – FAO – tiêu chuẩn chất lượng được luật pháp Quốc Tế chấp nhận.

Và Hạnh Trà là đơn vị có phẩm trà shan tuyết đạt tiêu chuẩn HACCP – FAO theo TCVN 5603:2008

trà shan tuyết cổ thụ

 

HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP – FAO được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

Chứng nhận HACCP – FAO của các phẩm trà shan tuyết Hạnh Trà không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

trà shan tuyết cổ thụ

 

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất

trà để qua đêm có uống được không

 

 

 

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết sạch, trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.