Hướng dẫn cách lựa chọn trà shan tuyết ngon làm quà tặng

Trà ngon làm quà tặng là một trong những điều mà bất cứ ai cũng muốn lựa chọn để tặng cho gia đình, bạn bè hoặc những người mà họ yêu quý. Nếu lựa chọn được sản phẩm trà ngon làm quà tặng thì bạn sẽ càng gây được nhiều cảm tình đối với đối phương và chủ nhân của món quà.

 

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

 

 

Chắc chắn rằng nhiều người sẽ rất băn khoăn không biết nên lựa chọn mua trà ngon làm quà tặng như thế nào, bởi không phải ai cũng sành sỏi trong những vấn đề này. Vậy Hạnh Trà sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn trà ngon làm quà tặng với sự lựa chọn chính rất dễ dàng.

Lựa chọn sản phẩm trà shan tuyết truyền thống với style mới hoàn toàn trẻ trung và hiện đại làm quà tặng doanh nghiệp

Một trong những sự lựa chọn trà ngon làm quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là lựa chọn trà shan tuyết cổ thụ. Hiểu được tâm lý rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn loại trà này và văn hóa uống trà hằng ngày của người Việt Nam, Hạnh Trà đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm trà quà tặng shan tuyết cổ thụ cao cấp.
trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

Hướng dẫn cách lựa chọn trà ngon làm quà tặng

Hướng dẫn cách lựa chọn trà ngon làm quà tặng

Hướng dẫn cách lựa chọn trà ngon làm quà tặng

Hướng dẫn cách lựa chọn trà ngon làm quà tặng

Những phẩm trà shan tuyết cổ thụ từ lục trà shan tuyết, hồng trà shan tuyết, bạch trà shan tuyết, phổ nhĩ shan tuyết đều được làm từ những lá trà cổ thụ lâu năm ở Hà Giang chắc chắn sẽ chiều lòng hương vị của những chủ doanh nghiệp kỹ tính và với thiết kế vô cùng đẹp mắt, trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang được đựng trong nhiều tầng hộp sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp, phong cách của người sử dụng cũng sẽ trở thành sản phẩm trà ngon làm quà tặng rất phù hợp mà bạn nên quan tâm.

 

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

Nhìn vẻ bề ngoài thôi cũng đủ để làm cho người ta cảm nhận được những cảm xúc qua từng hộp trà quà tặng của Hạnh Trà.  Đây thực sự là một sản phẩm trà ngon làm quà tặng cho đối tác rất độc đáo. Không chỉ đơn thuần là phong cách mới lạ, những lời yêu thương của riêng bạn sẽ được trao gửi theo cách đầy đặc biệt qua các phẩm trà của Hạnh Trà.

Địa chỉ mua hồng trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hạnh Trà chắc chắn là nơi bạn phải tìm đến khi lựa chọn trà ngon làm quà tặng cho đối phương. Những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo hay đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đều sẽ được Hạnh Trà trau chuốt, tỉ mỉ để có thể đem đến những trải nhiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Bất kỳ sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ nào của Hạnh Trà cũng có thể sử dụng để bạn lựa chọn làm trà ngon làm quà tặng. Bởi thiết kế và mẫu mã vô cùng phù hợp để có thể đem trưng bày, biếu tặng mà chất lượng và giá cả lại vô cùng hợp lý.

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

 

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

trà shan tuyết cổ thụ trà quà tặng

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.