Hồng trà shan tuyết cổ thụ – cực phẩm đến từ Hà Giang

Hồng trà là một loại trà qua quá trình chế biến lên men từ lâu đã được ưu chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam hồng trà chưa được biết nhiều và được phân biệt rõ ràng nên gây ra nhiều thông tin chưa rõ ràng. Đặc biệt hồng trà shan tuyết cổ thụ tại Việt Nam cho chất lượng rất cao nhưng chưa được biết tới nhiều. Hạnh Trà xin giới thiệu tới bạn sản phẩm hồng trà shan tuyết cổ thụ.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

 

Hồng trà shan tuyết cổ thụ tại Việt Nam bạn đã biết đúng thông tin

Cây trà shan tuyết cổ thụ được trồng trên dẫy Tây Côn Lĩnh tỉnh Hà Giang với độ cao hơn 1.000 mét. Những cây trà shan cổ thụ nơi đây cho ra những phẩm trà tuyệt vời, đồng thời hồng trà shan cổ thụ là một trong những phẩm trà như vậy.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ tại Việt Nam bạn đã biết đúng thông tin

Vậy hồng trà shan tuyết cổ thụ có tốt với sức khoẻ không, và tốt thế nào?

 Trước hết hồng trà shan tuyết cổ thụ được lên làm theo phương pháp truyền thống, lên men hoàn toàn tự nhiên. Các búp trà được oxi hoá từ 80 – 90% đến khi các búp trà chuyển sang màu đen sậm. Những lá trà shan tuyết có hàm lượng vi lượng và các vi chất cao hơn so với các cây trà khác vì vậy hồng trà shan tuyết sẽ có phẩm chất vượt trội so với các loại hồng trà bình thường.

Vậy hồng trà shan tuyết cổ thụ có tốt với sức khoẻ không, và tốt thế nào?

o    Hàm lượng cafein trung bình của hồng trà shan tuyết vào khoảng 0.5 mil gram / 100 mil hồng trà. Chính vì vậy lượng cafein trong hồng trà shan tuyết của Hạnh Trà giúp bạn nâng cao tinh thần, tập trung đầu óc, giảm mệt mỏi.

o    Mỗi ngày một tách hồng trà san tuyết giúp bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch và đái tháo đường.

o    Chất Tannin trong quá trình lên men hồng trà giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.

o    Hồng trà shan tuyết giúp giảm nhiệt, lợi tiểu giảm độc tố trong cơ thể.

o    Ngoài ra hồng trà còn giúp hạn chế sâu răng giúp răng chắc khoẻ do có chất Florua, tăng cường vitamin, chống lão hóa, giúp đẹp da, bảo vệ hệ tiêu hóa.

o    Nhờ một số axit hữu cơ có trong hồng trà mà việc uống hồng trà shan tuyết sẽ phần nào giúp hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân.

o    Hồng trà shan tuyết có chất chống oxy hóa EGCG giúp phòng ngừa một số bệnh ung thu.

 

trà shan tuyết cổ thụ

Các cây trà shan tuyết cổ thụ nơi đây được trồng tự nhiên, tại các vùng trà đạt tiêu chuẩn trà hữu cơ, qua quá trình thu hái thủ công và chế biến đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên hồng trà shan tuyết cổ thụ chất lượng vượt trội đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Hồng trà shan tuyết sự lựa chọn cho trà chiều của giới văn phòng

trà shan tuyết cổ thụ

 

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về hồng trà shan tuyết cổ thụ bằng cách trải nghiệm sản phẩm này của Hạnh Trà và tự rút ra đánh giá của mình khi dùng các loại hồng trà khác.

Địa chỉ mua trà shan tuyết cao cấp uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

trà shan tuyết cổ thụ

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

 

 

 

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.