FAQ trà shan tuyết

Tiêu chuẩn HACCP – FAO của các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà là gì?

HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

Chứng nhận HACCP không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

HACCP chính là nền móng vững chắc cho việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm an toàn. Đồng thời, nó cũng là cơ sở của luật pháp quốc tế và thực hành sản xuất tốt trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp thực phẩm.

HACCP cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp bạn thực hiện thương mại quốc tế. 

Chứng nhận HACCP được xem như là một bằng chứng hợp lý chứng minh tổ chức/ doanh nghiệp thực hiện sản xuất kinh doanh thực phẩm đảm bảo vệ sinh theo đúng yêu cầu của pháp luật. 

Tôi cần nhập trà shan tuyết Hạnh Trà cho cửa hàng của mình

Vui lòng liên hệ với Hạnh Trà thông qua Hotline: 0989370483 hoặc thông tin ở phần liên hệ

Trà shan tuyết Hạnh Trà có đảm bảo không?

Theo Ủy Ban Môi Trường và Phát Triển Liên Hợp Quốc, phát triển bền vững “đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai”. Hạnh Trà tự hào rằng 100% lá trà shan tuyết đều đáp ứng tiêu chuẩn HACCP- FAO và trà shan tuyết Hạnh Trà được sản xuất tại Hoàng Su Phì, Hà Giang nơi dày Tây Côn Lĩnh.

Trà shan tuyết của Hạnh Trà có pha lạnh được không?

Các phẩm trà shan tuyết ngoài việc thưởng thức bằng cách pha nóng, bạn có thể trải nghiệm pha trà lạnh theo công thức sau:

+ Sử dụng 3 – 8g trà shan tuyết cho vào 1 lít nước sôi để nguội khoảng 30 – 35 độ. 

+ Ngâm trà trong 2 – 3 tiếng ở nhiệt độ phòng. (Thời gian ngâm trà dài hay ngắn phụ thuộc vào việc bạn muốn uống trà đậm hay nhạt.)

+ Cho trà đã ngâm vào ngăn mát tủ lạnh để 3 – 4 tiếng.

+ Sau gian ủ lạnh bạn có thể rót trực tiếp trà ra và sử dụng.

Bạn có thể tài trợ cho tôi không?

Vui lòng liên hệ với Hạnh Trà thông qua phần thông tin ở phần liên hệ

Các thành phần trong trà shan tuyết là gì?

Để tìm hiểu những gì tạo nên mỗi loại trà của Hạnh Trà, bạn có thể truy cập phần sản phẩm của Hạnh Trà tại đây và chọn loại trà mà bạn quan tâm. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các thành phần, cũng như thông tin dinh dưỡng.

Hạnh Trà có phiếu giảm giá không?

Tại thời điểm này, Hạnh Trà có các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ. Hãy theo dõi Trang Facebook của Hạnh Trà ở đây để biết bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào Hạnh Trà nhé.