Buổi trưa nên uống loại trà shan tuyết nào cho phù hợp?

Khi vào thời gian giữa ngày có thể bạn chuyển sang một loại trà mang tính giải khát giúp cơ thể và các cơ quan trong cơ thể được thư giãn. Bạch trà shan tuyết sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn đấy. Với công dụng tinh mắt mát gan, Bạch trà shan tuyết sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn vào buổi trưa. Một tách trà shan tuyết đầu giờ làm buổi chiều có tác dụng phá tan cơn buồn ngủ và đánh bay mệt mỏi.

Trà trắng cho buổi trưa – thức uống tuyệt vời giúp bạn tỉnh táo cho buổi chiều làm việc hiệu quả

bạch trà shan tuyết

 

Trà trắng (bạch trà)  một loại trà được chế biến đặc biệt, và thường được coi là một loại trà thượng phẩm. Trà trắng chứa ít caffeine hơn cafe, có vị thơm mát nhẹ nhàng vì vậy bạn sẽ có một buổi chiều thanh mát cùng hương vị thân thiện của trà trắng sẽ giúp bạn xua tan các mệt mỏi, xua tan cơn buồn ngủ buổi trưa giúp cho bạn thư thái, tỉnh táo nhẹ nhàng cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

>>> Xem thêm: Buổi sáng nên uống loại trà shan tuyết nào?

Địa chỉ mua trà shan tuyết cao cấp uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

 

trà shan tuyết cổ thụ

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

 

 

 

trà shan tuyết cổ thụ

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.