Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh – danh trà thượng hạng

Theo các nghiên cứu khoa học,lông tuyết trên búp trà được sản sinh do thời tiết khắc nghiệt và sự tương quan nhiệt lượng ngày đêm. Cây chè phải phát triển lông tuyết để tăng cường quang hợp. Điều này làm gia tăng hàm lượng Polyphenol trong trà. Đây là nhóm hợp chất điển hình với thành phần giàu tanin và catechin. Bởi thế, chè rừng shan tuyết Tây Côn Lĩnh luôn đậm đà hương vị, ngọt hậu và uống được nhiều tuần trà. 

Với nguồn chè cổ thụ chất lượng cao, các búp chè ở đây thường được thu hái và đem về chế biến ngay lập tức trong các thôn bản cheo leo nơi lưng chừng núi. Khiến hương vị chè xanh của Tây Côn Lĩnh luôn thơm ngọt tự nhiên và đa dạng, phong phú theo đặc trưng của từng vùng, từng bản.

 

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về cây trà shan tuyết cổ thụ

Hạnh Trà đến bên rừng trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh là cái duyên trời định

Những khúc ngân nga xúc cảm với những lá trà shan tuyết, những giọt chiết ra từ tinh túy Linh hồn trà shan tuyết cổ thụ, những tinh túy nghệ thuật chế biến trà shan tuyết, những lắng đọng của những trái tim yêu trà shan tuyết, trân trọng trà shan tuyết, hết lòng với trà shan tuyết …để rồi kết tinh thành Hạnh Trà với những thông điệp đầy nâng niu cùng yêu thương.

Nơi tụ hội linh khí tuyệt vời đó, rừng trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh, những thân chè cổ thụ vươn mình trên núi rừng Tây Bắc. Trong tiếng vang vọng của trời đất trong xanh đó, những thân chè cổ thụ thấm đẫm linh khí trời đất mà hóa hiện đẹp huyền ảo; mỗi cây chè ở đây đề có một linh hồn thật đẹp.

Một số hình ảnh Hạnh Trà bên đồi trà shan tuyết

 

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

 

 

Địa chỉ mua trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hạnh Trà là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Phẩm Thiên Nhiên, ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ sạch, an toàn từ nguồn nguyên liệu là các thảo dược tự nhiên của Việt Nam. Sản phẩm của Hạnh Trà đạt các tiêu chuẩn dược liệu sạch chất lượng cao, sử dụng hiệu quả và an toàn, góp phần nâng cao sức khoẻ và hỗ trợ phòng bệnh cho người dùng.

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

 

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

trà shan tuyết cổ thụ

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon – Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo về thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

Video về quy trình sản xuất chè shan tuyết của Hạnh Trà:

trà shan tuyết cổ thụ

 

 

trà shan tuyết cổ thụ

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.