Bạch trà shan tuyết mua ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng cao?

Khỏi cần phải băn khoăn Bạch trà mua ở đâu, chỉ cần tới Hạnh Trà. Tại đây, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn những loại bạch trà shan tuyết chất lượng nhất. Không chỉ là trà, đây còn là món quà tặng rất giá trị.

Bạch trà hay còn gọi là trà trắng được làm từ những búp chồi non trên cùng còn phủ một lớp lông tơ màu bạc. Đây được xem như một trong những loại trà đắt giá nhất do số lượng có hạn và sở hữu phẩm vị đặc biệt. 

 

bạch trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

 

 

 

Trà shan tuyết Hà Giang được tạo nên từ những búp trà ngon của những cây trà cổ thụ vùng Hà Giang – một trong những đặc sản của núi rừng Tây Bắc. Do phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nguyên liệu tự nhiên và trải qua quá trình thu hoạch nhiều khó khăn nên trà cổ thụ vô cùng quý giá và được xem là món trà quà tặng cao cấp.

Bạch trà shan tuyết mua ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng cao

 

Bạch trà shan tuyết là một loại trà vô cùng đặc biệt được chế biến từ các búp chè màu bạc và các lá được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Sau quá trình thu hái thì búp chè được hong khô tự nhiên bằng gió để ngăn ngừa quá trình oxi hoá từ 3-4 ngày đến khi nào độ ẩm khoảng 10%, nếu độ ẩm chưa đạt thì cần phải dùng sấy khô bằng nhiệt để đạt độ ẩm trên. Chính vì quá trình hong khô tự nhiên này giúp cho bạch trà shan tuyết giữ nguyên được chất lượng dinh dưỡng và màu sắc tự nhiên. Nhờ sự chế biến rất công phu và đặc biệt nên bạch trà có hàm lượng dinh dưỡng rất cao so với các loại trà khác, vì vậy bạch trà shan tuyết trở thành loại trà có lợi nhất cho sức khoẻ con người.

Bao phủ bên ngoài bạch trà là một lông tơ màu bạc, lớp lông tơ này rất trắng mịn được phủ lên các chồi non của cây chè từ khi chồi non đó chưa mở ra. 

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

 

Bạch trà shan tuyết được thu hái tốt nhất và mùa xuân, đặc biệt là đầu mùa. Lúc đó những chồi non chưa mở của cây chè sẽ được hái bằng tay một cách vô cùng cẩn thận sao cho tay không chạm và các lá khác. Trong những ngày mưa hoặc sương lạnh giá thì không được phép hái chè. Vì vậy thời gian thu hoạch và sản xuất bạch trà trong năm rất ngắn ngủi, và đây cũng chính là lý do tạo nên số lượng ít ỏi quý hiếm của loại trà này.

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyết

bạch trà shan tuyếtbạch trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

 

Không giống như lục trà shan tuyết, hồng trà shan tuyết đã trải qua công đoạn oxy hoá, trà trắng được chế biến theo cách thức riêng để hạn chế nhất việc biến đổi về mùi vị. Chính vì vậy mà bạch trà shan tuyết sở hữu hương vị dịu nhẹ, vị chát đắng không rõ. 

Bạch trà shan tuyết mua ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng cao

 

Bạch trà shan tuyết Hạnh Trà thực sự là đáp án vô cùng hợp lí cho câu hỏi “Bạch trà mua ở đâu?”, phù hợp với nhiều sở thích, đặc biệt là những ai ưa chuộng các dòng trà shan tuyết cổ thụ Tây Bắc như trà xanh shan tuyết, hồng trà shan tuyết

trà shan tuyết cổ thụ

 

 

Trên đây là chia sẻ của Hạnh Trà để trả lời câu hỏi “Bạch trà ngon mua ở đâu?”

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, nếu thấy hay đừng ngần ngại chia sẻ qua Facebook cho những người thân của bạn cùng đọc nhé.

Ngoài sản phẩm bạch trà shan tuyết, Hạnh Trà xin giới thiệu cho bạn một số sản phẩm trà khác. Để chọn cho mình sản phẩm ưng ý, hãy ghé thăm Các sản phẩm trà quà tặng độc đáo nhé.

Địa chỉ mua hồng trà shan tuyết uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bất kỳ loại trà nào cũng vậy đều có mùi hương đặc trưng rất riêng của nó và khi nói đến trà cổ thụ phải nói đến hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc thân yêu. Trà shan tuyết cổ thụ có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, như các vitamin: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

Nói đến chè shan tuyết cổ thụ người ta thường nhắc đến 4 cụm từ: Nguyên chất – Thủ công – Ngon & Giá trị dinh dưỡng cao và tất nhiên sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ do Hạnh Trà cung cấp mang lại cho bạn 4 điều tuyệt vời ấy.

Mách bạn loại trà shan tuyết nhân viên văn phòng thường xuyên uống

 

Hạnh Trà cam kết sản phẩm trà shan tuyết hoàn toàn organic nguyên chất 5 Không: 

1. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có thuốc bảo vệ thực vật

2. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất bảo quản

3. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có chất tạo mùi 

4. Trà shan tuyết Hạnh Trà không có phẩm màu

5. Trà shan tuyết Hạnh Trà không hóa chất

 

bạch trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Các sản phẩm trà shan tuyết của Hạnh Trà được tỉ mỉ kỹ càng, nâng niu từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn. Để hái được những búp trà shan ngon, bà con phải tìm những cây trà cổ thụ lâu năm nhiều tuổi, cao lớn nên việc hái trà gặp rất nhiều khó khăn, người dân phải bắt thang lên tận những cành cao, có cành hơn 10m. Bởi những búp trà ngon thường là những búp mọc trên ngọn cây, những búp trà xanh mướp, chứa đựng nhiều nhất tinh tú của trời đất.

Nếu bạn đang cần mua sản phẩm trà shan tuyết ngon, hoàn toàn tự nhiên, muốn trải nghiệm những phẩm trà cao cấp vẹn nguyên tinh khí của đất trời, hãy liên hệ với Hạnh Trà nhé.