Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

Khảo sát cho thấy có đến hơn 50% người dân sống ở 2 thành phố lớn là TP HCM và TP Hà Nội thường hay rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng.
Áp lực công việc hay chế độ ăn uống kém sẽ dẫn đến thiếu năng lượng nuôi dưỡng hệ thần kinh, từ đó gây ra trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung.

Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

 

Tình trạng này xảy ra hầu hết ở mọi người nhưng giới văn phòng được cho là thường xuyên gặp phải nhất, vì mỗi ngày họ đều phải làm việc với màn hình máy tính và rất nhiều tài liệu. Do đó, giới văn phòng đã phải dùng nhiều thực phẩm hoặc thức uống như cà phê, nước tăng lực, thức uống từ chocolate, nước sâm... để thoát khỏi trạng thái thiếu tập trung.

Hiện nay, giới văn phòng đang rỉ tai nhau một cách thức để "trị" sự mất tập trung, thiếu tỉnh táo đó là dùng trà. Theo đó, trà shan tuyết là một trong những thức uống vừa giúp "bừng tỉnh" lại vừa tiện lợi.

Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

 

Bạn Hải Yến (nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Để xử lý hiệu quả công việc mỗi ngày, tôi luôn cần sự tập trung và tỉnh táo. Giải pháp giúp tôi có sự tập trung tốt hơn chính là uống trà shan tuyết cổ thụ mỗi ngày. Việc nhâm nhi tách trà còn giúp tôi cảm thấy được thư giãn và phong cách hơn".

Chính vì vậy, chúng ta nên uống trà shan tuyết và buổi sáng và buổi trưa trước khi bắt đầu làm việc để giúp tinh thần thư thái, tỉnh táo và minh mẫn giúp tăng hiệu quả công việc.

Uống trà shan tuyết cổ thụ giúp tỉnh táo khi làm việc

>>> Xem thêm: Nên uống bao nhiêu cốc trà một ngày?


Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI